Quạt sạc điện Tiross

Hướng dẫn bảo quản quạt điện đúng cách

Mùa hè đang đến gần, quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tham khảo các hướng dẫn sau để quạt điện luôn như mới.

Đặt ở vị trí cân bằng

Trước khi bật quạt điện, cần đặt quạt ở vị trí cân bằng, thoáng mát. Tuyệt đối không được đặt quạt ở nơi gồ ghề, ẩm ướt vì sẽ làm quạt không thể đứng vững khi hoạt động và dễ chập cháy làm hư hỏng những bộ phận khác.

Tắt quạt khi không sử dụng

Máy móc khi hoạt động và làm việc quá lâu sẽ có nóng lên, lâu ngày làm giảm độ bền. Vì vậy, khi không sử dụng hãy tắt quạt. Ngoài ra, chỉ nên bật quạt những lúc cần thiết để tiết kiệm năng lượng tối đa.

Không di chuyển khi quạt đang chạy

Khi quạt đang ở chế độ quay không nên di chuyển quạt, vì sẽ rất nguy hiểm cho người dùng cũng như sẽ làm hư hỏng các bộ phận khác nhất là nút điều khiển dễ bị mòn.

Hãy tắt nguồn quạt hoặc chọn chế độ cho quạt ngừng quay khi muốn di chuyển quạt.

Vệ sinh quạt thường xuyên

Quạt điện rất dễ bám bẩn sau thời gian dài sử dụng, hãy vệ sinh quạt thường xuyên khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy vào tần suất sử dụng. Vệ sinh và lau chùi quạt thường xuyên không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn tăng độ bền sản phẩm.

Quạt sạc điện Tiross

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy mua ngay quạt điện và  liên hệ với chúng tôi qua website: Điện máy Bee để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *